ชมรมสานฝันหนูน้อย มมส จัดกิจกรรม “ร้อยดวงใจ พี่ได้ให้ น้องได้ความรู้”

เมื่อวันที่ 9 กันยายน 2567 ชมรมสานฝันหนูน้อย สังกัดองค์การนิสิต มหาวิทยาลัยมหาสารคาม จัดโครงการ  "ร้อยดวงใจ พี่ได้ให้ น้องได้ความรู้" ณ โรงเรียนสาธิตเทศบาลขามเรียง ตำบลขามเรียง อำเภอกันทรวิชัย จังหวัดมหาสารคาม เพื่อส่งเสริมและสนับสนุนให้นิสิตได้จัดกิจกรรมสร้างสรรค์ ด้วยการนำองค์ความรู้ในวิชาชีพไปประยุกต์ใช้ให้เกิดประโยชน์ต่อตนเองและสังคม โดยมุ่งเน้นการเรียนรู้แบบมีส่วนร่วมระหว่างนิสิตกับนักเรียน บนฐานคิดสำคัญคือผู้เรียนเป็นศูนย์กลางและการเรียนรู้เชิงรุก ผ่านฐานกิจกรรม ต้นกล้าสานฝัน ประดิษฐ์อุปกรณ์  และฐานนันทนาการ ได้ทั้งความรู้และทักษะส่วนบุคคลและการทำงานเป็นทีม