นิสิต บุคลากร ร่วมบริจาคโลหิตที่ คณะเทคโนโลยี มมส

เมื่อวันที่ 10 กันยายน 2567  คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ร่วมกับ เหล่ากาชาดจังหวัดมหาสารคาม และโรงพยาบาลมหาสารคาม ออกหน่วยรับบริจาคโลหิตช่วยชีวิตเพื่อนมนุษย์ เพื่อให้เพียงพอต่อความต้องการโลหิตของผู้ป่วยตามโรงพยาบาล โดยมี นิสิต บุคลากร คณาจารย์ ร่วมบริจาคโลหิต ณ ลานชั้น 1 อาคารเรียนรวมและปฏิบัติการเทคโนโลยีอุตสาหกรรมการเกษตร คณะเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยมหาสารคาม มีผู้บริจาคโลหิต จำนวน 57 ราย ได้โลหิตจำนวน 22,800 ซีซี

ภาพ/ข่าว : คณะเทคโนโลยี

SDGs: 3 GOAL3-การมีสุขภาพและความเป็นอยู่ที่ดี (Good health and well-being)