แสดงความยินดีกับนิสิตคณะพยาบาลศาสตร์ มมส รับรางวัลนักศึกษาพยาบาลดีเด่น

มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ขอแสดงความยินดีกับ นายสุดที่รัก โพพนม นิสิตชั้นปีที่ 4 คณะพยาบาลศาสตร์ ในโอกาสเข้ารับรางวัล ”นักศึกษาพยาบาลดีเด่น“ จากสมาคมพยาบาลแห่งประเทศไทย สำนักงานสาขาภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประจำปี 2567 โดยเข้ารับรางวัลในงานประชุมวิชาการ ”พยาบาล คือ อนาคตและอำนาจทางเศรษฐกิจของระบบสุขภาพ“ ประจำปี 2567 วันที่ 15 สิงหาคม 2567 ณ โรงแรมพูลแมน ขอนแก่น ราชา ออคิด

ที่มา : คณะพยาบาลศาสตร์